รับรองสุขภาพ เหมาจ่าย เป็นยังไง?

รับรองสุขภาพ เหมาจ่าย เพื่อเป็ ประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia ัยใหม่ ที่รักในการตอบโจทย์ต่อไลฟ์สไตล์ แล้วก็สิ่งซึ่งสามารถเลือกได้ตามความพอใจของตัวเองมากยิ่งกว่า บริษัทรับรองก็เลยได้วางแบบแผนประกันต่างๆมามหาศาล ซึ่งหนึ่งในต้นแบบรับรองที่ได้รับความนิยมอยู่ปัจจุบันนี้ ก็คือ ประกันสุขภาพแบบ เหมาจ่าย แต่สำหรับคนใดที่กำลังศึกษาเล่าเรียนหัวข้อการทำประกัน และกำเนิดข้อสงสัยว่า ประกันสุขภาพเหมาจ่ายนั้นเป็นยังไง เรามาหาคำตอบพร้อมๆกันเลยดังนี้ อะไรเป็นรับรองสุขภาพ เหมาจ่าย? คือประกันสุขภาพ ที่จะชำระเงินให้ตามจำนวนอตรรกยะ แต่ว่าจะไม่เกินจำนวนเงินเอาประกันสูงสุด ซึ่งในบางข้อตกลงจะไม่มีการกำหนดวงเงินรับรองเอาไว้ นับเป็นความยืดหยุ่นที่เป็นจุดแข็งของประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย เพิ่มหนทางที่ง่ายมากยิ่งขึ้นในการลงทุนซื้อรับรองประเภทนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนำไปเปรียบเทียบกับประกันสุขภาพแบบแยกค่าใช้จ่าย ที่มีการกำหนดวงเงินความคุ้มครองปกป้องแต่ละข้อไว้ภายในกรมธรรม์อย่างเห็นได้ชัด ทำให้เมื่อมีอาการเจ็บเจ็บป่วยจนกระทั่งจะต้องเข้ารักษายังโรงพยาบาล และก็ปรากฏว่ามีค่ารักษามากยิ่งกว่าวงเงินที่ตกลงกันไว้ มันก็จะแปลงเป็นภาระหน้าที่ที่พวกเราจะต้องจ่ายส่วนเกินด้วยตัวเอง ซึ่งนับเป็นข้อเสียที่ประกันแบบแยกจ่าย… Read more »

OCEANS OUR BLUE PLANET มหาสมุทร ในดาวเคราะห์สีน้ำเงินของเรา

สม่ำเสมอกับการบรรลุเป้าหมายอย่างถล่มทลายกับหนังสามมิติของไอแมกซ์ไม่ว่า การเสี่ยงอันตรายในอวกาศ Space Station 3D การเสี่ยงภัยกับปลาฉลามยักษ์ใน Sharks 3D หรือท้าทาย มฤตยูกับรถแข่งสุดตื่นเต้น NASCAR 3D โรงหนังกรุงศรีไอแมกซ์ขอเชื้อเชิญชักชวนท่านผู้ชมดำดิ่งไปในใต้มหาสมุทรกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ทำรายได้อันดับต้นๆของโรงหนัง ไอแมกซ์ทั้งโลกมาแล้วกับ มหาสมุทร ในดาวเคราะห์สีน้ำเงินของเรา Deep Sea 3D การเสี่ยงภัยใต้น้ำครั้งใหม่จาก IMAX จะส่งผู้ชมลึกลงไปใต้ผิวห้วงสมุทรในมากมายพื้นที่รอบโลก รวมทั้งได้ให้โอกาสให้ประจันหน้าอย่างใกล้ชิดกับชีวิตใต้สมุทรที่ไม่เคยถูกพบเห็นมาก่อน และก็ด้วยแว่นสามมิติแทนหน้ากากมุดน้ำ ช่วยทำให้ผู้ชมสามารถว่ายเคียงคู่ไปกับสิ่งมีชีวิตแปลกๆได้ ไม่ว่าจะเป็น ปลาหมึกยักษ์และก็สัตว์ใต้น้ำหลากจำพวก ด้วยความอัศจรรย์ของ IMAX 3D… Read more »

Extracurricular ช่วงเวลาหัวเลี้ยวหัวต่อ กับสิทธิที่จะฝันและก็ดำเนินชีวิตของวัยรุ่น

ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่ามีนานัปการต้นเหตุที่ทำให้ซีรีส์วัยรุ่นชนชาติประเทศเกาหลีอย่าง Extracurricular หรือ ชุมนุมลับ ธุรกิจรัก หัวข้อนี้เป็นด้ามจับตามองไม่น้อย แน่ๆว่าคอซีรีส์ดินแดนกิมจิอาจจะไม่พลาดกันอยู่แล้ว ที่เหลือบางครั้งก็อาจจะตามผู้แสดงนำชายอย่าง คิมดงฮี มาจากซีรีส์สุดฮอต Itaewon Class บางบุคคลดูตัวอย่างซีรีส์แล้วเห็นความแปลกใหม่ที่ให้ฟีลดาร์กๆกระทั่งนับวันคอยให้ถึง 29 เดือนเมษายน เร็วๆหรือแม้กระทั้งโปสเตอร์โก้เก๋ๆที่น่าสนใจดวงใจ แม้กระนั้นไม่ว่าจะจากเหตุผลมายากลใดก็ตาม Extracurricular ก็คุ้มกับการคอยไม่น้อยทีเดียว Extracurricular พล็อตย่อๆของ Extracurricular ซึ่งเป็น Netflix Original Series ด้วยนั้น เกิดเรื่องราวของ โอจีซู (เล่นบทโดย… Read more »